Tải Adobe Illustrator 2018 Pre-Actived – Link GG Drive Tốc Độ Cao

tải adobe illustrator 2018 full crack

Bạn đang muốn tạo đồ họa vector, bạn đang không biết nên chọn phần mềm nào sử dụng thì bạn có thể tham khảo qua phần mềm Adobe illustrator 2018 nhé bạn. Khi này illustrator 2018 crack sẽ hỗ trợ bạn tạo ra các bản thiết kế chuyên nghiệp, các hình ảnh kỹ thuật số, trang web, logo hay ấn phẩm,.. Để biết cách tải và cài đặt phần mềm Adobe illustrator 2018 full crack về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của NOW Education nhé.

Giới thiệu về Adobe Illustrator 2018

Illustrator 2018 hay còn có tên gọi khác là AI, đây là phần mềm hỗ trợ bạn biên tập vector do nhà Adobe System phát triển. Khi này phần mềm sẽ cho phép bạn tạo cũng như chỉnh sửa các đối tượng vector một cách dễ dàng, chính vì thế mà adobe illustrator cc 2018 crack ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng và đây là phần mềm không thể nào thiếu đi được đối với nhà thiết kế đồ họa và các Designer.

>>> Tải Adobe Illustrator 2023 Full Vĩnh Viễn – Link Google Drive Mới Nhất

Ngoài ra, illustrator 2018 crack license còn được biết tới là phần mềm hỗ trợ thiết kế logo, banner, poster hay card và T-Shirt nữa. Nhiệm vụ của Adobe illustrator phiên bản 2018 là tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kỹ thuật số, video, nội dung trang web cho thiết bị di động, nâng cao hiệu quả trong công việc nhất là khi xử lý các tệp định dạng lớn.

Giới thiệu về Adobe Illustrator 2018

Tính năng nổi bật trong bản Illustrator 2018

  • Cung cấp các bảng vẽ: Khi này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thêm, xóa hay đổi tên các khu vực cũng như thay đổi thứ tự vị trí. Ngoài ra, bạn còn có thể lưu, xuất và in bảng vẽ riêng lẻ hay cùng nhau tùy ý bạn.
  • Công cụ vector được cải thiện: Việc sử dụng công cụ để tạo ra các project sẽ mang lại hiệu quả cao và chính xác hơn rất nhiều. Tại đây bạn có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo ở các hình dạng khác nhau, thêm màu sắc, hiệu ứng và cách diễn đạt biểu cảm cũng như dùng thêm công cụ tạo hình, công cụ tùy chỉnh tự nhiên với điều khiển đường viền để nâng cao năng suất, chính xác cao hơn.
  • Công cụ Gradients được cải thiện: Tại đây bạn hoàn toàn có thể làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng bạn đang chỉnh sửa. Qua đó bạn có thể chỉnh màu sắc, tham số opacity, đồng thời  thiết lập kích thước của gradient elip và tạo ra các gradient cho ques với lưới nhanh.
  • Tích hợp thêm giải pháp với các phần mềm khác trong Adobe: Điều này cho phép bạn chuyển đổi các dự án thông qua việc tích hợp các phần mềm chặt chẽ như After Effects®, Acrobat®, Photoshop, InDesign®,…
  • Cải thiện hiệu suất với Mercury: Giúp mọi thứ trở nên chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy hơn khi bạn làm việc với những tệp phức tạp, qua đó tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của hệ thống.

Link download Adobe Illustrator 2018 crack bản quyền

Tải ngay Adobe Illustrator 2018 full crack mới nhất ngay TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt

Để cài đặt phần mềm Adobe illustrator 2018 pre-actived về máy thì trước tiên bạn hãy thực hiện các điều sau:

  • Tắt phần mềm diệt virus trên Win10.
  • Ngắt kết nối internet.
  • Giải nén rồi mới cài đặt, không cài trực tiếp tại winrar.
  • Không update khi kích hoạt bản quyền phần mềm.
  • Copy ra ổ C hay Desktop rồi mới cài đặt.

Giờ thì bạn hãy làm theo từng bước mà chúng tôi hướng dẫn để cài đặt Adobe illustrator 2018 full crack bạn nhé.

Bước 1: Bạn bấm ngay vào đường link có sẵn ở trên để tiến hành tải phần mềm Adobe illustrator 2018 về máy nhé bạn.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về máy thành công thì bạn tiến hành giải nén ngay phần mềm ra.

Bước 3: Bạn vui lòng đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất

Bước 4: Ngay sau khi cài đặt hoàn tất thì bạn chọn vào Sign in Later nhé.

Bước 5: Sau khi màn hình hiển thị số ngày sử dụng phần mềm thì bạn chọn tiếp vào Start Trial nhé bạn.

Bước 6: Tại đây bạn chọn vào Accept.

Bước 7: Để crack phần mềm Adobe illustrator 2018 thì bạn bấm chuột phải rồi vào icon -> chọn tiếp vào Open file location.

Bước 8: Tiếp theo bạn mở ngay thư mục crack ra nhé.

Bước 9: Sau đó bạn copy ngay file kích hoạt bản quyền lên là được.

Bước 10: Tiến hành dán file kích hoạt bản quyền vào thư mục cài đặt Adobe illustrator 2018 ngay bạn nhé.

Bước 11: Tiếp tục chọn vào Replace the file in the destination.

Bước 12: Cuối cùng là chọn vào Continue để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Adobe illustrator 2018 full crack. Giờ thì bạn có thể mở phần mềm lên và trải nghiệm được rồi.

Câu hỏi thường gặp

(1) Hướng dẫn cách làm cong văn bản trong phần mềm Adobe illustrator 2018 full crack

Trả lời: Kiểu chữ cong vênh giúp bạn tạo điểm nhấn và thêm nhân vật vào thiết kế hình học. Khi này bạn có thể nhập cụm thông qua công cụ Type, rồi sau đó bạn tới Effect rồi chọn tiếp vào Warp và chọn từ các tùy chọn Warp như Bulge, Fish, Arc và Wave. Nếu bạn bấm vào Warp Effect, menu Warp Option thì bạn sẽ tạo ra  nhiều hiệu ứng hơn nữa và khi này bạn có thể điều chỉnh kiểu dáng, uốn cong với tỷ lệ biến dạng trong hộp bật này. Cuối cùng là bấm vào ô Preview để xem thử các hiệu ứng áp dụng cho văn bản sẽ trở nên như thế nào.

(2) Muốn cắt hình ảnh trong Adobe illustrator 2018 full crack thì phải làm sao?

Trả lời: Đầu tiên bạn nhập hình ảnh vào chương trình bằng tổ hợp phím Shift + Command + P, thì màn hình sẽ hiện ra cửa sổ tìm kiếm cho bạn chọn tệp. Khi này bạn hãy kéo hình ảnh lên bản vẽ và thay đổi kích thước bằng công cụ Selection (V). Tiếp theo bạn mở bảng control bằng cách tới Windows -> Control thì trên thanh công cụ xuất hiện đầu chương trình khi bật. Sau đó bạn bấm vào hình ảnh bằng công cụ Selection -> chọn Crop image tại bảng Control và tiến hành chỉnh vùng chọn -> bấm Apply khi hoàn tất.

(3) Muốn chỉnh màu  trong Adobe illustrator 2018 full crack thì phải làm cách nào?

Trả lời: Bạn hãy bấm vào đường dẫn văn bản bằng công cụ Selection -> chọn Shift +X là bạn có thể thay đổi màu fill thành màu stroke. Giờ thì bạn có thể chỉnh sửa các tùy chọn stroke trong bảng stroke cũng như điều chỉnh màu trong bảng Color hay Swatches đều được.

Ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn một số thông tin về phần mềm Adobe illustrator 2018 full crack và hướng dẫn bạn cách tải, cài phần mềm về máy nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác cơ bản. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *