NOW Education cam kết tuân thủ tốt chính sách bảo mật thông tin người dùng nhằm đảm bảo sự an toàn và quyền lợi của người dùng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại NOW Education. Chính sách bảo mật này sẽ bao gồm các thông tin liên quan tới bạn mà NOW Education sẽ sử dụng, các chính sách bảo mật thông tin của NOW Education và tính bắt buộc hoặc tự nguyện đối với việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn. Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật thông tin để nắm được các thông tin cần thiết về nghĩa vụ và quyền lợi của bạn nhé.

1. Thông tin người đăng ký dịch vụ NOW Education

Khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào tại NOW Education, bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin nhất định để đăng ký, thiết lập tài khoản của bạn. Đồng thời, được xác định danh tính và đảm bảo quyền lợi theo quy định của pháp luật hiện hành.

Đối với những thông tin NOW Education yêu cầu bắt buộc, bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin. Nếu bạn không đồng ý cung cấp thông tin hoặc không đồng ý để chúng tôi xử lý thông tin theo chính sách bảo mật thông tin này. NOW Education sẽ không thể cung cấp các dịch vụ liên quan và việc đăng ký dịch vụ của bạn sẽ bị từ chối.

2. Các thông tin mà VnSkills thu thập từ người dùng, bao gồm:

 • Thông tin từ các cá nhân sử dụng dịch vụ của NOW Education: Tên, tuổi, ngày sinh, số điện thoại, email, các thông tin liên quan đến nơi ở (địa điểm thường trú), hình ảnh cá nhân, học vấn, sở thích cá nhân, kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn muốn NOW Edu ngưng sử dụng thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ không thể tiếp tục cung cấp các dịch vụ liên quan tới người dùng.
 • Thông tin cá nhân truy cập trang web NOW Education: Khi bạn truy cập bất cứ trang web nào thuộc hệ thống NOW Education, máy chủ trang web của chúng tôi sẽ tự động thu thập thông tin truy cập của bạn tại các trang web này. Các thông tin thu thập bao gồm: Địa chỉ IP, thời gian, ngày và thời lượng truy cập. Địa chỉ IP là thiết bị định dạng duy nhất trên máy tính và các thiết bị truy cập khác.

NOW Education sẽ yêu cầu sự đồng ý của người dùng trước khi xử lý thông tin cá nhân cho các mục đích như:

 • Xác định danh tính người dùng.
 • Cung cấp các dịch vụ của NOW Education mà người dùng yêu cầu.
 • Điều hành và quản lý các dịch vụ mà NOW cung cấp.
 • Liên lạc với người dùng về các vấn đề liên quan tới dịch vụ mà NOW Education cung cấp.
 • Xử lý các đơn yêu cầu trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Xác minh danh tính và các thông tin cá nhân của người dùng.
 • Điều tra và giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của người dùng liên quan tới các dịch vụ của NOW Education.
 • Hỗ trợ người dùng tốt hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Tiến hành nghiên cứu, phân tích, thống kê các số liệu của người dùng liên quan tới dịch vụ của NOW Education, đem tới chất lượng dịch vụ tốt hơn.
 • Hỗ trợ trong việc lựa chọn, kiểm duyệt thông tin của người dùng để từ đó điều chỉnh thông tin phù hợp.
 • Phát hiện và ngăn chặn các hoạt động gian lận, lừa đảo, vi phạm pháp luật gây ảnh hướng tới người dùng và NOW Education.

Nếu bạn không đồng ý cho NOW Education sử dụng thông tin cho các mục đích trên. Bạn sẽ phải chấm dứt các thỏa thuận liên quan tới NOW Education và ngừng sử dụng các dịch vụ mà NOW Edu cung cấp.

Ngoài ra, NOW Education có thể sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích sau:

 • Giới thiệu các sản phẩm khác của NOW Education: Giới thiệu khóa học, sự kiện, blogs, tin tức, tuyển sinh,…
 • Các dịch vụ của bên thứ ba mà NOW cho rằng phù hợp với bạn.
 • Thông báo đến người dùng tin nhắn chúc mừng hoặc tin nhắn thông báo lỗi trên các trang web của NOW Education. Các thông tin liên quan đến dịch vụ của NOW gửi tới người dùng như: thông báo lịch học, địa điểm, thời gian, thông báo nghỉ học, các dịch vụ thông báo ngày lễ,…
 • Thông báo đến người dùng các lời khuyên, hướng dẫn, thông tin khảo sát để nâng cao chất lượng sử dụng dịch vụ tại NOW Education.

3. Quyền của người dùng đối với cơ sở dữ liệu

 • NOW Education sẽ trao cho bạn quyền lựa chọn khóa học, dịch vụ trong cơ sở dữ liệu. Đồng thời, NOW sẽ cung cấp các nội dung liên quan tới tài liệu, giáo trình về khóa học, dịch vụ mà bạn đã đăng ký sử dụng.
 • NOW Education sẽ hạn chế quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu hồ sơ của NOW Education mà chỉ dành cho những người đã đăng ký và sử dụng dịch vụ tại NOW Education.
 • Người dùng có quyền lựa chọn và truy cập thông tin cá nhân đã đăng ký tại NOW Edu. Chẳng hạn như việc xem và kiểm soát việc đăng ký đối với các lựa chọn dịch vụ. Người dùng có thể xem, chỉnh sửa và xóa thông tin cá nhân của họ bất cứ lúc nào.
 • Khi người dùng yêu cầu xóa tài khoản của mình, NOW Education sẽ hủy tất cả quyền truy cập đến tài khoản và hồ sơ trong cơ sở dữ liệu.

4. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

NOW Education sẽ lưu trữ thông tin của bạn trong thời gian cần thiết để đáp ứng các mục đích quy định tại khoản 2 nêu trên cho bất cứ mục đích pháp lý hoặc kinh doanh nào.

Sau khi chấm dứt hoặc vô hiệu hóa tài khoản, NOW Education có thể giữ lại thông tin trang cá nhân và nội dung người dùng trong một khoảng thời gian hợp lý về mặt thương mại cho các mục đích sao lưu, kiểm tra theo quy định của pháp luật.

5. Các bên thứ ba được phép sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được NOW Edu công bố thu thập ở khoản 1 kể trên, có thể được công bố, sử dụng bởi các bên thứ ba, nhằm kết nối các dịch vụ của NOW Education và người dùng tới các cơ hội phù hợp:

 • Các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng.
 • Các bên thứ ba ký hợp đồng với NOW Education để hỗ trợ thực hiện các dịch vụ NOW Education mang tới cho bạn: Dịch vụ hồ sơ, đánh giá, nghiên cứu thị trường, các thông tin về khóa học giới thiệu tới người dùng,…
 • Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, viện nghiên cứu, doanh nghiệp mà bạn đang học tập, làm việc cần xác minh trình độ học vấn của bạn.
 • Các cơ quan chuyên ngành để bạn được công nhận trình độ chuyên môn nhất định.
 • Các trường hợp khác được cho phép theo quy định của pháp luật về bảo mật dữ liệu người dùng.

Ngoài những trường hợp trên, bạn sẽ nhận được thông báo khi dữ liệu thông tin của bạn được chia sẻ tới bên thứ ba. Bạn có thể lựa chọn không chia sẻ các thông tin cá nhân này.

NOW Education không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào chia sẻ lại thông tin người dùng hoặc sử dụng các thông tin cung cấp không đúng mục đích đã được ký kết với NOW Education.

6. Phương thức bảo vệ thông tin cá nhân

NOW Education sẽ tiến hành bảo vệ thông tin người dùng bằng những phương pháp bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin. Phát hiện và ngăn chặn các hành vi truy cập, công bố, sửa đổi và sử dụng thông tin trái phép.

Các thông tin nhạy cảm (như là số thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng) được nhập vào các dịch vụ cổng thanh toán của NOW Education sẽ được mã hóa trong quá trình truyền tải thông tin, đảm bảo mức độ bảo mật thông tin an toàn.

NOW Education chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu và đưa ra những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật thông tin của NOW Education.

7. Cam kết bảo mật

NOW Education cam kết bảo mật thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng, tuân thủ chính sách bảo mật thông tin mà NOW Education đề ra.

Dựa trên chính sách bảo mật thông tin và yêu cầu của bạn, NOW Education sẽ cung cấp quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân của bạn. Đồng thời, bạn có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin, yêu cầu sửa đổi hoặc xóa bỏ dựa trên sự tuân thủ tốt chính sách của pháp luật.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc và câu hỏi nào về chính sách bảo mật thông tin của NOW Education, hãy liên hệ với chúng mình qua  email [email protected] hoặc hotline 0971.722.523 để được giải quyết nhanh chóng nhất nhé.