18 Trang Web Tham Khảo Chuyên Dụng Dành Cho Dân Design

18 trang web tham khảo dành cho dẫn design

Bạn là Designer, bạn đang tìm kiếm các trang web chuyên dụng để tham khảo nhằm phục vụ cho công việc của bạn. Để đáp ứng được nhu cầu của bạn thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới cho bạn 18 trang web chuyên dụng dành cho dân Design, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

1. Befunky

Befunky là trang website được người dùng đánh giá cao và truy cập nhiều hiện nay, Befunky không chỉ hỗ trợ bạn tải ảnh lên từ máy tính mà còn hỗ trợ đồng bộ ảnh từ các kênh khác như Picasa, Flick, facebook hay Webcam… Với Befunky thì bạn có thể chọn các tính năng phù hợp để sử dụng như là cắt, xoay, thêm văn bản, thêm hiệu ứng, chỉnh màu sắc, độ bão hòa, nhiệt độ, làm nét ảnh hoàn toàn miễn phí.

Link website: https://www.befunky.com

Befunky không chỉ hỗ trợ bạn tải ảnh lên từ máy tính mà còn hỗ trợ đồng bộ ảnh từ các kênh khác như Picasa, Flick, facebook hay Webcam…

2. Canva

Điểm đặc biệt ở Canva chính là cho phép bạn tạo facebook post, poster hay infographic và đăng một cách dễ dàng, khi này bạn hoàn toàn được phép điều chỉnh chiều cao trang, bảo vệ bằng mật khẩu cũng như thích ứng linh hoạt trên nhiều thiết bị khác nhau.

Link website: http://canva.com/

Canva cho phép bạn tạo facebook post, poster hay infographic và đăng một cách dễ dàng

3. Bannersnack

Điểm đặc biệt ở Bannersnack chính là cho phép bạn tạo banner quảng cáo ở trạng thái tĩnh, HTML5 động và cho phép tương tác qua lại với nhau. Khi sử dụng trang web Bannersnack thì bạn sẽ được phép chọn lựa kích thước theo ý, thêm phông nền, hiệu ứng cho chữ và hình ảnh, kết hợp màu sắc đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu.

Link website: http://bannersnack.com/

Bannersnack cho phép bạn tạo banner quảng cáo ở trạng thái tĩnh, HTML5 động và cho phép tương tác qua lại với nhau

4. Introcave

Introcave sẽ cung cấp cho bạn hàng nghìn mẫu intro độc đáo nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của người dùng. Việc của bạn khi này chính là lựa chọn mẫu intro và chỉnh sửa theo ý muốn rồi tải về sử dụng. Hiện tại Introcave đang cung cấp các mẫu Intro về sức khỏe, làm đẹp, thể thao, giới thiệu công ty….

Link website: https://introcave.com/

5. The Stock (có cả ứng dụng)

The Stock là trang web cung cấp và cập nhật hình ảnh theo tuần, hỗ trợ bạn tìm kiếm ảnh theo chủ đề hoặc từ khóa và nhiệm vụ của The Stock chính là lọc và đưa ra kết quả chính xác.

Link website: http://thestocks.im/

The Stock là trang web cung cấp và cập nhật hình ảnh theo tuần, hỗ trợ bạn tìm kiếm ảnh theo chủ đề hoặc từ khóa

6. Slidely

Slidely là trang website cho phép bạn tạo video ngắn, làm thư viện ảnh hoặc slides. Ngoài ra, Slidely còn cho phép thêm hiệu ứng vào trong video và tại đây bạn có thể chỉnh sửa để tạo ra video hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Link website: http://slide.ly/

Slidely là trang website cho phép bạn tạo video ngắn, làm thư viện ảnh hoặc slides.

7. Sharing beautiful travel moments

Nếu bạn là người có niềm đam mê với du lịch và bạn thích khám phá và trải nghiệm tới những vùng đất mới thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua trang web Sharing beautiful travel moments được, đây là trang web chia sẻ hình ảnh du lịch hoàn toàn miễn phí.

Link website: http://travelcoffeebook.com/

Nếu bạn là người có niềm đam mê với du lịch và bạn thích khám phá và trải nghiệm, bạn không thể bỏ qua trang web Sharing beautiful travel moment

8. Fiverr

Fiverr hỗ trợ bạn làm video, introduction hay clip ngắn, điểm đặc biệt ở Fiverr chính là bạn phải bỏ tiền ra nhưng chỉ khoảng 5$ mà thôi. Đây là trang website lý tưởng mà dân Design không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại.

Link website: http://fiverr.com/

Fiverr hỗ trợ bạn làm video, introduction hay clip ngắn

9. Ivipid

Ivipid hỗ trợ bạn tạo ra các video intro online hoàn toàn miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản. Khi này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là tạo ra video hoàn chỉnh rồi. Có thể nói Ivipid là trang web cho phép bạn tạo video từ hình ảnh, clip và nội dung theo ý tưởng riêng bạn.

Link website: https://ivipid.com/

Ivipid hỗ trợ bạn tạo ra các video intro online hoàn toàn miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản

10. Moovly

Moovly là trang website trực tuyến cho phép bạn tạo nội dung đa phương tiện và video bằng hình ảnh, âm thanh, văn bản. Moovly cho phép bạn tạo video giới thiệu sản phẩm, video trình bày hay các video giáo dục & đào tạo cùng nhiều video khác. Ngoài ra, Moovly còn đồng bộ hóa âm thanh, thêm văn bản, tạo chuyển động, font chữ cho tới xuất video ở độ phân giải cao.

Link website: https://www.moovly.com/

11. Adobe Spark

Với những người mới bắt đầu công việc thiết kế đồ họa thì chắc hẳn Adobe Spark là công cụ tuyệt vời dành riêng cho bạn, hỗ trợ bạn tạo video quảng cáo ngắn và các stories ấn tượng trên mạng xã hội.

Link website: https://spark.adobe.com/

Adobe Spark là công cụ tuyệt vời dành riêng cho bạn, hỗ trợ bạn tạo video quảng cáo ngắn và các stories ấn tượng trên mạng xã hội.

12. Freepik

Freepik cho phép bạn tìm kiếm và tiếp cận file ảnh, vector và hình minh họa nhằm mục đích phục vụ cho công việc của mình tốt hơn. Freepik download cung cấp hàng nghìn files miễn phí và bạn có thể thiết kế theo yêu cầu với ngân sách thấp. Mục đích của các Design khi dùng Freepik chính là thêm icon nhỏ xinh vào các slide thuyết trình hoặc tạo infographic.

Link website: http://freepik.com/

Freepik cho phép bạn tìm kiếm và tiếp cận file ảnh, vector và hình minh họa

13. Flixpress

Flixpress cho phép bạn tạo intro hay outro video online, đây là trang website được các Design đánh giá cao và sử dụng nhiều hiện nay. Điểm nổi bật ở Flixpress Automated Templates chính là dễ dùng, tốc độ tải và lưu nhanh với nội dung mang tới phong phú.

Link website: https://flixpress.com/

Flixpress cho phép bạn tạo intro hay outro video online, đây là trang website được các Design đánh giá cao và sử dụng nhiều hiện nay

14. Fotojet

Trước kia khi bạn muốn sửa ảnh thì bạn sẽ phải sử dụng Paint hoặc Pts nhưng giờ đây mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều với Fotojet. Đây là trang web hỗ trợ sửa ảnh trực tuyến, cung cấp các tùy chọn như ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, thiết kế hình ảnh hoàn toàn miễn phí.

Link website: https://www.fotojet.com/

Fotojet hỗ trợ sửa ảnh trực tuyến, cung cấp các tùy chọn như ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, thiết kế hình ảnh hoàn toàn miễn phí.

15. Giphy

Giphy là trang website có số lượng ảnh gif khủng và cũng là công cụ tìm kiếm và thiết kế ảnh Gif hot nhất hiện nay mà bạn không thể nào bỏ qua được. Với Giphy thì bạn sẽ dùng để chèn ảnh gif vào cửa sổ chat nhanh hoặc bình luận và tạo ảnh gif cho riêng mình ngay trên thiết bị bạn đang sử dụng. Bạn có thể chọn cách tạo Gif từ hình ảnh, video hay sử dụng url từ Youtube đều được.

Link website: http://giphy.com/

Giphy là trang website có số lượng ảnh gif khủng và cũng là công cụ tìm kiếm và thiết kế ảnh Gif hot nhất hiện nay

16. List

List là trang website tổng hợp các thông tin về một lĩnh vực nào đó một cách khách quan nhưng lại chính xác và đầy đủ nhất, mục tiêu là mang tới các thông tin hữu ích cho cộng đồng. Với List thì bạn sẽ tìm thấy các bài bán hàng cực hay, mẫu quảng cáo facebook hấp dẫn nhất.

Link website: https://list.vn/

List là trang website tổng hợp các thông tin về một lĩnh vực nào đó một cách khách quan nhưng lại chính xác và đầy đủ nhất

17. Dribbble

Riêng với Dribbble thì bạn sẽ tìm thấy được nhiều ý tưởng mới hơn từ các nhà sáng tạo khác tại đây hoặc có thể là những bài viết PR bản thân của newbies khi mới vào nghề và bạn cũng sẽ xem được các bức ảnh và dự án tuyệt vời của các nhà sáng tạo khác, biết đâu đây sẽ là cảm hứng mới cho bạn, kích thích nguồn cảm hứng của bạn.

Link website: https://dribbble.com/

18. Dafont

Trang website cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn ở đây chính là DaFont. Đây là trang web cho phép bạn tải font chữ xuống miễn phí dành cho cả cá nhân và thương mại. Khi này bạn sẽ tìm kiếm font chữ dựa vào chủ đề, DaFont trợ tìm kiếm nhanh và gợi ý font chữ cho từng dự án nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Link website: https://www.dafont.com/

DaFont cho phép bạn tải font chữ xuống miễn phí dành cho cả cá nhân và thương mại.

Như vậy, trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn 18 trang web tham khảo chuyên dụng dành cho Design được đánh giá cao hiện nay mà bạn không thể nào bỏ qua được. Giờ thì bạn hãy tham khảo từng trang web và chọn trang web phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang tới ở đây sẽ là những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *